ฝันก่อนท้องกันรึป่าวคะ

เเชร์หน่อยค่ะเเม่ๆมีความฝันกันรึป่าวคะฝันยังไงเอ่ย😊ของเเม่ฝันหลายวันเลยค่ะ มีคนเอาเด็กมาให้อุ้ม เด็กขอมาอยู่ด้วย(อันนี้ฝันบ่อย) มีคนเอาทองมาให้ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ฝันว่าได้อุ้มเด็ก ทั้งเราและสามีเลยค่ะ และได้สวมเครื่องประดับ สร้อยคอ สร้อยข้อมือ

7mo ago

ฝันดีนะคะเนี่ยเเบบนี้🥰