อยากจะสอบถามเเม่ๆ

เเจ้งเกิดลูกต้องใช้อ่ะไรบ้างค่ะ เอกสารอ่ะไรบ้างค่ะ เเล้วให้คนอื่นไปเเจ้งเเทนได้ไหม.#ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชน​ ทะเบียน​บ้าน​ พ่อแม่​ ทะเบียนบ้าน​ที่จะให้เด็กย้ายเข้าไปอยู่และเอกสารการเกิดจากทางรพ. ค่ะ​