ทำไงดี

เฮ้ออ ....ลูกเราติดนมอก ไม่ยอมกิน ขวดนมเลยหัดเท่าไรก็ไม่เอา5เดือนละ หัดจน มีใครมีคำแนะนำที่ดีมั่ง หัดกันยังงัย เราละ เพลีย ???

2 ตอบกลับ

อย่างแรก ใช้หัวจุกที่เสมือนหัวนมแม่มากที่สุดคะ ราคาจะค่อนข้างแพงหน่อย อย่างที่สองคือ สิ่งที่ยากที่สุด คือ ต้องให้คนอื่นฝึก แทนแม่คะ เราต้องออกจากที่นั่นก่อน ไม่งั้นใจอ่อนจริงๆคะ ... ถ้าน้องหิวแล้วสุดท้ายลูกจะกินเองคะ สู้ๆคะแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

ถ้าว่าง ไม่มีภาระอะไร ให้นมเองเถอะค่ะ ดีมากๆเลย ถ้าลองใช้ หัวจุกเสมือนนมแม่ดูค่ะ ลานใหญ่ๆ คนโตเคยไม่กินนมขวดเพราะจุกธรรมดา เลยใช้เสมือน กินเลยจ้าลองดู