อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนไปคลอด นอกจากเตรียมเอกสารสำคัญแล้ว พวกเสื้อผ้าของลูกเราต้องเตรียมไปด้วยมั้ยคะ

เอาไว้ใส่ตอนออกจากรพ.ค่ะ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อผ้าของลูก ต้องเอาไปด้วยมั้ยคะตอนไปคลอด หรือค่อยให้ญาติเอามาให้ตอนจะออกจากรพ.คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เตรียมไปเลยค่ะแม่เพราะไม่เกิน2ชม.หลังคลอดน้องเขาอาจจะเอาน้องมาหั้ยเลยถ้าคลอดแล้ว....ขอหั้ยคลอดง่ายๆนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เตรียมกระเป๋าของใช้น้องไปด้วยเลยค่ะคุณแม่ สะดวกเราด้วย

3y ago

ขอบคุณค่า😊

แม่เตรียมไปด้วยเลยจ้าา

3y ago

ขอบคุณค่าา

เตรียบไปด้วยเลยจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณค่า