เครื่องอบผ้าขนาดเล็ก มีใครเคยใช้ยี่ห้ออะไรบ้างครับ

เอาไว้อบผ้าให้ลูกที่กำลังจะเกิด ตาก ระเบียงไม่ไหวฝุ่นโหดร้ายเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

คุณพ่อลองดูใน shopee นะคะ มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ

เพิ่งซื้อ bosch มาค่ะ 7 กิโล ดีงามมากกกก