เอาไฟฉาย ฉายท้องได้ตอนกี่เดือนค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเล่นกับเขาตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ เขาดิ้นไวมากตั้งแต่17w ตอนนี้7เดือนดิ้นทีเหมือนใส้จะหลุดจุกมาก แต่เล่นตอน6,7เดือนตาเขารับแสงได้แล้วเขาจะตอบสนองมากค่ะ

สงสัยเหมือนกันคะไม่เคยรู้เลยฉายทำไมคะ พึ่งเคยได้ยิน

6y ago

กระตุ้นพัฒนาการเด็กค่ะ ลองหาอ่านดูนะคะ

7เดือนค่ะ​ คุณหมอเป็นคนบอกเองคุยกับลูกบ่อยๆนะคะ😍😍

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

มาไฟฉายท้องทำไมหรอครับอันนี้สงสัยครับไม่เคยทำ

6y ago

กระตุ้นพัฒนาการของลูกค่ะ

7 ,เดือนขึ่นไปค่ะ