ขนแมว กับลูก จะทำยังไงดี

เอาแมวมานอนด้วยตั้งแต่น้องแมวยังเด็กๆจนตอนนี้โตแล้วว แต่ไม่ยากให้น้องมานอนในห้องแล้วแต่น้องก็พยายามเข้ามาตลอดเหตุเกิดจากเรากลายเป็นภูมิแพ้ขนน้อง จะทำยังไงดี สงสารน้องนะนอนด้วยกันทุกคืนแล้วอยู่ๆไม่ให้นอนไม่ให้เข้าห้องลำบากใจมาก แล้วนี่เราไม่กี่เดือนจะคลอดลูกแล้ว ต้องกันนออกจากตัวเล็กอีก #สามีเราก็แพ้ขน#ลูกคนโต4ปีก็นอนอยู่ด้วยกันก็กลัวน้องจะเป็นอีกคน #แต่ก็กลัวน้องแมวเครียด แต่เราก็จะเครียด

1 ตอบกลับ

เลือกลูกไว้ก่อนนะคะ ยิ่งเด็กอ่อนด้วยเป็นภูมิแพ้ทีน่าสงสารมากค่ะ ส่วนแมวเป็นไปได้ไหมที่จะเอาน้องเข้ากรงคะแม่

1y ago

จะลองทำดูนะคะ🥰