เราสามารถรู้เพศของลูกได้ตอนกี่สัปดาห์คะ

เอาแบบที่สามารถเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

หมอที่เราไปซาวด์แนะนำมา ถ้าเอาแบบเเชัดๆเลยก็20สัปดาห์ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วยค่ะ แต่ของเราซาวด์ตอน17สัปดาห์ก็เห็นเลยค่ะ แค่เล็กไปหน่อย😂

18wขึ้นก็เริ่มถามคุณหมอว่าซาวดูเพศน้องได้แล้วค่ะ ทีนี้ขึ้นอยู่ที่น้องแล้วว่าจะให้ดูมั่ย

ถ้าอยากชัดๆก็20-21 w ขึ้นเลยค่ะซาว4มิติชัดมาก

ของเราเห็นตอน15+3ค่ะ

ตอน 5-6 เดือน ค่ะ