ขอคำปรึกษาจากเเม่ๆหน่อยค่ะ คือลูกเราอายุ1ปี11เดือนเวลาเค้าอยู่กับเราเค้าจะมีอาการงี่้เง่าร้องไห้

เอาเเต่ใจไม่ฟังเราเลยเเต่พอเค้าอยู่กะคนอื่นเค้าก็ไม่มีอาการเเบบนี้คือเราจะต้องทำไงดีคะให้น้องหยุดนิสัยเเบบนี้ เครียดมากเลยค่ะเพราะเลี้ยงน้องคนเดียวตั้งเเต่น้องเกิดจนตอนนี้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งร้องไห้แล้วเราโอ๋ เค้าจะรู้ว่าเค้าเป็นต่อค่ะแม่ ปล่อยเค้าร้องไป แต่เราอยู่ใกล้ๆไม่ทิ้งเค้าไปไหน ค่อยๆตะล่อมถามว่ากอดแม่มั้ย หรือเค้าต้องการอะไรค่ะ