เอาเหนียงน้อยๆของแต่ละบ้านมาโชว์กันหน่อยคะ?

248 ตอบกลับ

แทนคุณ 6 เดือนครับ เหนียงและแก้มปิดคอจนหมด 😂😂😂 หลายเป็นมนุษย์เหงือกไร้คอ 😂

อย่าว่าแต่เหนียงเลย คอยังไม่มีเลยค่ะ😊😊😊 น้องเพตรา 1เดือนกว่า

น่าหยิกน่าพัดสุดๆเลยค่ะแม่เห็นแล้วอยากได้แบบนี้บ้างเลยค่ะ

สมัยที่เค้ามีเหนียง ปจุบัน1ขวบเดินอย่างเดียวค่ะผอมหมดละ

น้องเหนียง บ้านนี้ 2 เดือน 22 วันค่ะ นน.เกือบ ๆ 6 กก.แล้วค่ะ 😂

พาสต้าครับ2m19dคลอด29wน้ำหนักแรกคลอด1,100gตอนนี้4,100g

เป็นคนมีคอนิดหน่อยค่ะ นอกนั้นเหนียงล้วนๆ 😅

น้องนาเดียร์ 2เดือน19วันหนัก7โล7นมแม่ล้วนๆค่ะ

น่าตีจังเลย แต่น้องเหนียงไม่น้อยนะค่ะแม่55555

น้องเหมือนฝัน ลูกขนุนของป้า 4 เดือนกว่า 8.3 โล