เด็กๆ

เอาเด็กๆเดือนธันวามาอวดกันหน่อยจ้า คลอดวันไหนกันชื่ออะไรกันบ้างเอ่ยคลอดกี่กรัมกันบ้าง ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ย บ้านนี้คลอดวันที่25ธันวาคม นน.2160 ชื่อน้องซานต้าผู้ชายค้าบ

เด็กๆ
87 ตอบกลับ

10 ธันวา 62 จ้า แรกคลอด น้ำหนัก 2980 กรัม เป็นผู้ชาย ชื่อเทคโนครับ 😅

4y ago

น่ารักน่าชังขงจังค่ะ