เด็กๆ

เอาเด็กๆเดือนธันวามาอวดกันหน่อยจ้า คลอดวันไหนกันชื่ออะไรกันบ้างเอ่ยคลอดกี่กรัมกันบ้าง ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ย บ้านนี้คลอดวันที่25ธันวาคม นน.2160 ชื่อน้องซานต้าผู้ชายค้าบ

เด็กๆ
87 ตอบกลับ

10 ธันวาจ้า นน.แรกคลอด2760 ชื่อน้องมีตังค์ ผู้หญิงค่าาาา

น้องแลนด์มาร์คครับ นน.แรกเกิด 4140 กรัม เกิด 27 ธันวาคม 2562 ครับ

น้องนิชา เกิด 22/12/2562 ได้30วันแล้วค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก3.9โลแล้ว

คลอดวันเดียวกัน 25 ธันวาคม นน.3110 ชื่อน้องฟีฟ่า ผู้ชายครับ

คลอด 4 ธ. ค. น้ำหนักแรกคลอด 2,555 กรัม ผู้หญิงค่ะ ชื่ออัญชัน❤

กำหนด20ธ.ค. คลอด16ธ.ค.ค่ะ นน.2760 น้องมิริน ผู้หญิงค่ะ

26ธันวาคม เพศชายค่ะหนัก 3210กรัมค่ะ กำหนดคลอด6มกราคม

หนูคลอดวันที่ 21 ธันวาคมค่ะ นน 2690 หนูชื่น มิลิน ค่ะ

6ธันวา62 คลอดหนัก3700 ตอนนี้1เดือน14วัน น้องออมสินครับ

น้องกันต์คับผม เกิด4ธันวาคม น้ำหนักแรกคลอด3,110