ใครทราบมาตอบกันหน่อยค่ะ

เอาเข็มฝังยาคุมออกเมื่อเดือนมกราคม (ครบกำหนด3ปีแล้ว) เอาออกมาไม่กี่วันก็ประจำเดือนมาปกติ พอมาเดือนกุมภาพันธ์ ประจำเดือนไม่มาเลยทั้งเดือน เดือนมีนาจนถึงวันนี้ วันที่20 ยังไม่มา จะท้องหรือเปล่าคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจ4-5อันก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่อาการมาเต็มเลยค่ะ เหม็นอาหารที่เคยชอบ มีตกขาวสีขาว ปกติไม่เป็น อยากรู้ว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บางทีก็ปวดท้องคิดว่าประจำเดือนจะมา แต่ก้อไม่มีวี่แวว ฉี่บ่อยมากๆ ในท้องก็เหมือนมีอะไรตอดๆ กินข้าวเสร็จก็ดุ๊บๆในท้อง แต่ตรวจไม่เจอ งงมากค่ะ