ถูกนอกใจ ถูกนอกกาย ตอนท้อง

เอาอีกแล้ว ถูกสามีนอกใจอีกแล้ว ตอนท้องลูกคนแรก เราก็ถูกนอกใจ มาท้องคนที่สอง ก็ถูกนอกใจ อะไรทำให้ผู้ชายคิดแบบนี้ เมียท้องทีไร นอกใจแทบทุกคน มันจุกในอก แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง กำลังอุ้มท้องอยู่ด้วย 😢😢 อีกไม่กี่เดือนเอง ก็คลอดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

มันอยุ่ที่สันดานค่ะ คนที่เขาไม่คิดจะทำต่อให้มีโอกาสแค่ไหนเขาก็ไม่ทำค่ะ

ไม่น่าจะใช่ผู้ชายทุกคนนะคะ ผู้ชายดีๆก็มีเยอะแยะค่ะ

4y ago

ตอนนี้ใจมันหวิวๆ ไม่รู้จะเริ่มยังไง คนโตอีก คนนี้ก็ใกล้จะคลอด ☹️