อยากได้คำแนะนำว่าตรวจหลังคลอด ควรทำยังไงกับลูกดี??

เอาลูกไปโรงบาลด้วยหรือให้อยู่บ้านดีคะ เอาไว้บ้านก้กลัวลูกร้อง...แม่เอาไม่อยู่? เอาไปโรงบาลด้วยก้ไม่สะดวกพ่อเด็กยังโอ๋ลูกไม่เป็นเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาไปด้วยค่ะ แต่ให้รอในรถกับพ่อ

5y ago

ไม่ร้องจ้าเลี้ยงง่ายมาก ส่วนนมกินทั้งขวดทั้งเต้าเลย ปั๊มใส่ขวดทิ้งไว้ให้