นมคัดเต้าข้างเดียว

เอาลูกเข้าเต้ากับปั้มนม นมคัดเต้าข้างเดียว ทำไงดีค่ะ มีวิธีทำให้หายคัดบ้างไหมค่ะ ทรมานมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไวท์ดอท รึเปล่าค่ะ ลองบีบ ๆ คลำ ๆ ที่หัวนม ถ้าเจ็บจี้ด ๆ มีจุดสีขาว เป็นเม็ด ๆ ค่อย ๆ บีบออกมาค่ะ มันอาจอุดตัน หลุดแล้วน่ำนมพุ่งเลยค่ะ 55555 เราจะเช็คตอนอาบน้ำมันจะเห็นชัดมาก แรก ๆ เจ็บมาก หลัง ๆ หาบีบสะใจดีค่ะ ซี้ดซ้าด 😀

ปั๊มออกค่ะ