ความเชื่อคืออะไรคะ

เอาลูกส่องกระจกฟันจะไม่ขึ้นจริงๆหรอคะแม่ๆบ้านนี้น้องชอบเล่นส่องกระจกน้องก็จะยิ้มหัวเราะสงสัยทำท่าทางแม่คิดว่าเป็นพัฒนาการที่ดีนะคะแต่โดนพวกยายๆป้าๆว่าเดี๋ยวฟันลูกไม่ขึ้นนะอะไรประมาณนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ๆเคยเจอที่ไหนเป็นแบบนี้บ้าง #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล่นค่ะ ฟันขึ้นตั้งแต่ 5 เดือนกว่า ปัจจุบัน 1.4 ขวบ 16 ซี่แล้วค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับกระจกเล้ย

9mo ago

ใช่ค่ะแม่คิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับกระจกนะเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีของลูกด้วยซ้ำ