ลูก 2 เดือนกว่านอนเปลจะมีผลกระทบต่อสมองมั้ยคะ

เอาลูกนอนเปลไกวไปมาจะมีผลต่อสมองลูกตอนโตมั้ยคะ แล้วลูกจะเมาหัวรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับสมองหรอกค่ะ อย่าคิดมากจ้า บ้านนี้นอนเปลกลางวัน กลางคืนนอนพท้นราบ แต่ถ้าดี แนะนำพื้นราบค่ะ จะได้ฝึกไปในตัวค่ะ

ถ้าเป็นไปได้ให้น้องนอนที่นอนธรรมดาดีกว่าค่ะ ส่วนตัวเราเองเลี้ยงทั้ง2คนมาไม่เคยให้นอนเปลเลยกลัวลูกจะติดเปล