อยากเห็นรูปซาวด์เด็กๆตอน17สัปดาห์

เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ ว่าเห็นอะไร เเบบไหน ตัวโตกันเเค่ไหนแล้ว พอดีจะไปซาวด์ตอนนี้17+6 วีค จะเห็นเพศไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มาแล้วค่ะ โบกมือ ทักทายซะด้วย อัธยาศัยดีตั้งแต่ในท้อง 😁😁😁

เพิ่งตรวจเจอว่าท้อง ตื่นเต้นจังค่ะ มารอดูรูป