โฟลิตกับแคมเซียม กินพร้อมกันได้ไหม

เอายาจาก รพ. เขาบอกห้ามกินพร้อมกัน คือวันนี้ลืมกินเม็ดแดงจะกินก่อนนอนจะกินพร้อมแคลเซียมได้ไหมจ้า

โฟลิตกับแคมเซียม กินพร้อมกันได้ไหม
2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้หมอสั่งกินหลังอาหารเช้าทั้งสองเม็ดคะ