15+5น้องจะตอดหรือดิ้นตอนไหนคะ..ท้อง2คะ

เอามือลูบก็ไม่รูัสึกว่าตอดน้องจะตอดต่อนกี่วีคคะแม่ๆ

15+5น้องจะตอดหรือดิ้นตอนไหนคะ..ท้อง2คะ
2 ตอบกลับ

จะรู้สึกว่าลูกตอดช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องแม่ค่ะ รู้สึกชัดๆก็ 20wk ขึ้น แล้วจะเริ่มนับลูกดิ้นจริงๆที่หมอให้นับก็ 28 wk ขึ้นค่ะ เด็กถึงดิ้นสม่ำเสมอให้นับได้

หน้าท้องคุณเเม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้ตอด15 วีค ดิ้น17วีค

4y ago

ท้องแรกแม่ผอมเลยรู้สึกไวท้อง2เงียบๆ