อายุครรณ์ กี่วีคกันแล้วคะของเรา27+6คะ คุณหมออัตตราซาวให้บ่อยมากๆเลยคะเป็นสิบครั้งแล้วคนอื่นละคะ

เอาภาพมาฝากคะ

อายุครรณ์ กี่วีคกันแล้วคะของเรา27+6คะ คุณหมออัตตราซาวให้บ่อยมากๆเลยคะเป็นสิบครั้งแล้วคนอื่นละคะ
3 ตอบกลับ

ดีจัง🤩บ้านนี้ตั้งแต่16สัปดาห์จนตอนนี้27+1ยังไม่ได้ชาวค์เลยหมอนัดชาวอีที่36สัปดาห์😭😭

เราก็ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ