น้ำนมที่แช่ฟีช

เอาน้ำนมออกจากช่องฟีชแล้วมาเเช่ต่อในกระติกน้ำแข็งจะอยู่ได้กี่ชม.คะ

1 ตอบกลับ

หลังจากละลายจากฟรีซแล้ว ถ้าออกมานอกตู้เย็นแล้วอยู่ได้ 2 ชม. ค่ะ แต่ถ้ามส่กระติกน้ำแข็งแล้ว ไม่เกิน 4 ชม. ค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อน ไม่ควรเก็บไว้นาน

5y ago

แบบที่ยังไม่ละลายอ่ะค่ะ