เอาลูกออกเต้า แล้วไม่ยอมกินนมอื่นแทนเลย

เอาน้องออกเต้าค่ะ แต่พอออกน้องไม่ยอมกินนมอะไรเลยค่ะ ไม่กินขวดไม่กินนมกล่องอะไรเลย เราควรทำไงคาะ

1 ตอบกลับ

หลังขวบ อาหาร 3 มื้อเป็นหลัก นมแค่เสริมค่ะ อาจจะลองเทใส่แก้วใช้หลอดให้ดูดดูค่ะ