น้อง4เดือน11วัน

เอานมน้องที่ชงไว้ในขวดเกิน2ชม.ทิ้งแล้วเขย่าน้ำร้อนแล้วชงใหม่ น้องจะท้องเสียไหมคะ พอดีแม่ไปข้างนอกแล้วไม่มีที่ล้างขวดนมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะไม่ท้องเสียค่ะ แต่รอบหน้าถ้าแม่ไปข้างนอกเตรียมขวดไปเผื่อหน่อยก็ดีนะคะ กันไว้ก่อนค่ะ

2y ago

ที่ 7-11 มีน้ำยาล้างขวดนม ที่ล้างขวดนมอยู่นะคะ ถ้าสะดวกไปซื้อมาแก้ขัดดีกว่าค่ะ น้องยังเเค่4เดือนเอง ล้างเสร็จแล้วมาเขย่าน้ำร้อนอีกทีนึงค่ะ