เอาถุงตั้งครรภ์ออกและขูดมดลูก

เอาถุงตั้งครรภ์ออกวันที่4ที่ผ่านมา ผ่านมา8วัน วิ่งข้ามถนนเบาๆ 2วันติด ตอนเย็นปวดท้อง ตอนกลางคืนมีเลือดออกเหมือนในรูป ปวดท้องด้วย และเช้ามามีเลืดไหลแต่ไม่มาก จะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ ไม่ได้มีสัมพันธ์กับแฟนและไม่ได้ยกของหนัก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เอาถุงตั้งครรภ์ออกและขูดมดลูก
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ตอนเราขูดมดลูกวันที่14 เดือนถัดไปวันที่14ประจำเดือนถึงมาค่ะ

หรือจะเป็นรอบเดือนจริงๆของเรา สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ