สอบถามคนที่เคยเป็นหรือคนที่รู้ค่ะ

เออ มีเรื่องสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าประจำเดือนมาวันที่7พ.ค-9พ.คแล้วก็มาแบบกระปริกระปรอย2-3วันเรารู้สึกปวดๆหน่วงๆท้อง3-4วันหลังนี้เพื่อนเลยบอกซื้อตรวจครรภ์มาลองตรวจดูวันที่22ที่ผ่านมาแต่พอตรวจแล้วขึ้น2ขีด

สอบถามคนที่เคยเป็นหรือคนที่รู้ค่ะ
5 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก เลือดล้างหน้าเด็ก อาจจะมาในรูปแบบคล้ายประจำเดือนค่ะจะมาไม่มากเหมือนประจำเดือน มากระปริกระปรอย 2-3 วันค่ะ ทางนี้ 14 w แล้วค่ะ ประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ 😊

1y ago

เห้นแบบนี้ก็โล่งอกเลนค่ะ

ไม่มั่นใจลองไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้รับฝากครรภ์จะได้ยาบำรุงน้องด้วย

เลือดสามารถออกได้เพราะไข่เคลื่อนตัวมาฝังที่ผนังมดลูกจ้า ถ้า 2 ขีด ท้องแน่นอนจ้า

ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะชัวร์สุด ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์ทีเดียวค่าา

บางคนท้องมีปจด.ทุกเดือนก็มีค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ