ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เอนฟาแล็คสูตร2สีทองต้องชงน้ำกี่ออนค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองดูข้างกล่องนะคะ จะมีบอกค่ะว่าน้ำ1ออนซ์ต่อนม1ช้อนไม่พูนและไม่ปาดแน่น (1:1) ถ้าลูก6เดือนก็ทาน4ออนซ์ต่อมื้อ ซึ่งแบ่งตามช่วงเวลาทุก3ชม.เหมือนที่เคยให้นมค่ะ หรือถ้าน้องหิวระหว่างมื้อก็ชงให้ทาน2-3ออนซ์ค่ะ