คลอดน้องได้19วัน

น้องกินนมผงของ เอนฟาแล็คสูตร1 ม่วงทอง +นมแม่ น้องขี้เหนียว เป็นเพราะนมผงหรือเปล่าคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนให้น้องทานHi-Qมั้ยคะเพราะจุลลินทรีย์โพรไบโอติคช่วยเรื่องการขับถ่าย และมีสารอาหารเหมือนน้ำนมแม่ค่ะ

คงต้องเปลี่ยนนมผงค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้เปลี่ยนมากินไฮคิว คอมฟอร์ดและซื้อ Gos มาผสมดีขึ้นมากเลยค่ะ ไม่งอแง ไม่เบ่งหนัก เหมือนแต่ก่อน