เอนฟาแล็คสมาทพลีสดีมั้ยคะ

เอนฟาแล็คสมาทพลัทกล่องสีเงินดีมั้ยคะ แตกต่างกับเอนฟาแล็คเอพลัสกล่องสีทองยังไง อันไหนดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันมากค่ะแม่อยู่ที่ลูกค่ะว่าเหมาะกับนมไหน ของลูกเราเหมาะกับไฮคิวเลยให้กินตัว super gold plus กล่องสีทองค่ะ ถ่ายง่าย พัฒนาการดี