เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง ประโยชน์ดีกว่าเอนฟาแล็คสูตร 1 ตัวอื่นไหมคะ กับสีเงิน สีม่วง ต่างกันยังไงคะ

จะซื้อนมเอนฟาให้น้องทานค่ะ แล้วแม่เห็นว่า เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง ราคา จะแพงกว่าสีอื่นที่เป็นนมเอนฟาแลคเหมือนกัน เลยจะรบกวนสอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกทานนมเอนฟา ว่าแนะนำเอนฟาแล็ค สูตร1 สีทองไหมคะ กำลังจะให้น้องเริ่มทานนมผงเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

34 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็งงว่าเอนฟาแล็ค สีทองคืออะไร สีเงินคืออะไร ตอนนี้เราเข้าใจแล้ว

3y ago

คือยังไงค่ะแม่

ถ้าเน้นที่สารอาหารเลือกเอนฟาแล็ค สูตร1 สีทองเลยจ้า แต่ราคาจะแพงกว่าสีเงิน

เอนฟาแล็ค กล่องสีต่าง ๆ จะต่างกันที่ช่วงวัยของเด็กค่ะ

เอนฟาแล็ค smart+ สีเงิน กับ เอนฟาแล็ค เอพลัส สีทอง ต่างกันที่สารอาหารค่ะ

เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง จะมีความเข้มข้นมากกว่า สารอาหารเยอะกว่าค่ะ

แล้วให้ลูกกินเอนฟาแล็คสีทอง ลูกถ่ายเป็นปกติไหม

4y ago

ถ่ายปกติค่ะ..แต่เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันยังไงแม่ก็ลองเลือกดูอีกทีนะคะ

เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง กับสีเงินต่างกันที่สารอาหารค่ะ

สารอาหารต่างกัน สีทองจะมี MFGM และสารอาหารอื่น ๆ เยอะกว่า

เอาง่ายๆคะสีทองสารอาหารเยอะกว่าแพงกว่าสีน้ำเงินคะ

สีม่วง จะลดท้องอืดด้วยคะแพงกว่าสีทอง ตัวเจนเทิลแคร์