เอกสารไปคลอดโรงบาล

เอกสารไปคลอดที่โรงพยาบาลมีอะไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

📑เอกสารสำคัญ📑 ●ใบนัดแพทย์ และ สมุดฝากครรภ์ ●สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน [ ทั้งพ่อ และ แม่ ] ●สำเนาทะเบียนบ้าน [ ทั้งพ่อ และ แม่ ] ●ชื่อลูกหากมีการคิดไว้แล้ว ○ทะเบียนสมรส [ ถ้ามี ]

1สมุดฝาก 2เอกสารพ่อเเม่ 3.เอกสารสำเนาจะย้ายเข้าบ้าน

แม่บ้านนี้ คลอด เอกชน ค่ะ