เอกสารที่ต้องเตรียมไปคลอด

เอกสารที่ต้องเตรียมไปมีอะไรบ้างคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพ่อแม่ สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ ทะเบียนสมรส(ถ้ามี) อย่างละ 2 ชุด

ทะเบียนบ้านที่จะเอาเด็กเข้า บัตรประชาชนพ่อแม่เด็ก สมุดชมพูค่ะแม่