เอกสารวันคลอด

เอกสารที่ต้องนำไปวันคลอดใช้อะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำเนาบัตร ปชช ของคุณพ่อและคุณแม่ สำเนาทะเบียนบ้านของคุณพ่อคุณแม่ ถ่ายเอกสารเผื่อสัก 5-6 ชุดนะคะ เซ็นต์สำเนาถูกต้องให้เรียบร้อยค่ะ สมุดสีชมพู ผลซาว ผลแลป เอามาทั้งหมดนะคะ บัตร ปชช ตัวจริงของแม่ ทะเบียนบ้านตัวจริง(ใช้ไปแจ้งเกิด จะให้สามีหรือตาย่ายายไปแจ้งได้ทั้งนั้นค่ะ) ส่วนพอไปถึงก่อนคลอดจะได้เซ็นเอกสารอีก 1 ฉบับของทาง รพ นะคะ