ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแพงมั้ยค้ะ

เอกชนกับของรัฐราคาเท่ากันมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

เอกชนแพงกว่ารัฐหลายเท่าตัวค่ะ บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกโรงพยาบาลเอกชน 7000(ไม่รวมเจาะเลือดสามี) พอนัดตรวจครรภ์ครั้งต่อๆไปก็อยู่ที่ 2500-3500 ต่อครั้งค่ะ แต่พอย้ายไป รพ.เอกชนก่ำกึ่งรัฐเป็น รพ. ของมหาวิทยาลัย ก็ 3000 ค่าเจาะเลือดใหม่ค่ะ นัดครั้งต่อๆไปก็ 1500-2000 ค่ะ ไม่ได้ใช่สิทธิ์อะไรทั้งนั้นค่ะ

บ้านนี้ฝากร.พ.บ.รัฐฟรีค่ะ แต่ไม่ค่อยสะดวกสบายเท่าไหร่คนเยอะต้องรอคิว ดีที่ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่จะย้านไปฝากคลีนิคแล้วค่ะที่โรงบาลหมอไม่ซาวให้บอกไม่ค่อยละเอียดเลย

ซื้อแพ็คเกจค่ะ 20000 จบ ครบทั้ง เจาะเลือดวัคซีน ยาบำรุง แถมยังอัลตร้าซาวทุกครั้งที่นัด คุ้มเกินคุ้มค่ะ เราฝากที่โรงพยาบาลวิภาราม บริการดีเหมือนVIP เลย และไม่ต้องรอด้วยค่ะ

5y ago

คุณหมอ ลักษณา ค่ะ เพื่อนที่ทำงาน บอกคุณหมอสุภัทรา ดีมาก แต่เวรแกไม่ค่อยอยู่เย็นๆค่ะ แต่ที่ฝากกับคุณหมอลักษณาก็ดีมากค่ะ ถามอะไรคุณหมอตอบ ให้คำแนะนำดีมาก ให้อัดวีดีโอ ตอนซาวด์ ทุกครั้งค่ะ

เราไปเวชธานีราคาค่อนข้างโอเคค่ะ ฝากครั้งแรก+ยาบำรุงประมาณ 1100 บาท ค่าซาวด์ 450 ค่ะ

คือปจุบันฝากครรภ์ฟรีคะไม่เสียตังค์แต่สำหรับคนอื่นไม่รู้นะคะ

คิดอยู่จ้าว่าจะไปฝากที่คลินิคดีมั้ย

ที่ไหนฟรีค่ะโรงบาลรัฐหรอค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ฟรีค่ะ

นี้ใช้ประกันสังคมค่ะ

ต่างกันเป็นหมื่นๆจ้า