อยากมีร้อง

เห้อ!!แห้วอีกแล้ว แต่มันแอปบอกว่าตั้งครรภ์ แต่ทำไมตรวจขึ้นขีดเดียว #รอมานานแล้วนะ???

อยากมีร้อง
9 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาปกติมั้ยคะ ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติแนะนำให้หาหมอสูตินารีก่อนค่ะ จะได้รู้สาเหตุอย่างเราก็ปล่อยมา3ปีแล้วยังไม่มาซะทีเลยไปหาหมอ ปรากฏว่าเปนโรคpcosค่ะ เลยให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน

4y ago

รอบเดือนมาไม่ค่อยตรงนะคะ

แอพช่วยบอกแค่สถานะว่าเราตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ หากประจำเดือนไม่มาหรือท้องค่ะ ไม่สามารถบอกว่าเราท้องได้ นอกจากเราจะตรวจเอง

รอนานเท่าไหร่คะในแอพนี้กว่าจะขึ้นแบบคุณแม่ เพราะตอนนี้ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ตรวจแล้วขึ้นจางๆยังไม่มั่นใจ

4y ago

เช่นกันนะคะ

ไปใส่ข้อมูลบอกว่าตั้งครรภ์ มันก็ขึ้นสิคะ เคยใช้เเอพมาก่อนรู้ค่ะว่าเเม่อาจจะไปกดผิด ว่าตั้งครรภ์

4y ago

555คะ

แอปก็คือแอปค่ะแม่ขึ้นอยู่กับเรากดตั้งค่าค่ะ

แอปช่วยอะไรไม่ด้นะค้ะต้องตรวจอย่างเดียว

แอปก็คือแอปนะจ่ะ ไม่ใช่ที่ตรวจ

เราก้อรอ สู้อีกครั้งน่ะ

4y ago

เช่นกันคะ✌️✌️✌️

นี่เเอปอะไรคะ