มีเวลาอีกสองวันจะถึงวันครบกำหนดคลอดแต่เด็กไม่เอาหัวลง

เห้อ!! แม่กังวลแหละก็เครียดมากเลยคะ อีกสองวันจะถึงกำหนดคลอดแล้ว น้องยังไม่เอาหัวลงสักที เครียดมากเลยคะ ??

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ แต่น้องไม่กลับหัวหมอไม่แนะนำให้ผ่าหรอคะ บ้านนี้น้องไม่กลับหัวหมอเลยผ่าให้ตอน37+6wค่ะ หมอบอกว่าถ้ารอให้ถึงกำหนด ไม่มีหมอที่ไหนเค้าทำกัน