กำหนดคลอด 22 ธันวาคม 63

เห้นแม่บ้านอื่นทยอยแตกกันแล้วบ้านนี้อยากแตกบ้าง เฝ้ารอทุกวัน ????

กำหนดคลอด 22 ธันวาคม 63
37 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เฝ้ารอทุกวันทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

เหมือนกันเลยจ้ากำหนด​ 23​ นี้​ เงียบกริบมีแต่เตือนๆแต่ไม่ออกสักที

16 ธันวาคมยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ เดินไม่ไหวแล้ว

กำหนด 31 ธค แต่หมอนัดเร่ง 24 นี้ค่ะ ภาวนาให้มาก่อน 24 จะได้ไม่โดนเร่ง ?

4y ago

จับมือ 55555 อย่าได้โดนเล้ย

วันเดียวกันเลยค่ะรอลุ้นทุกวัน เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดเดียวกันเลยคะ..หมอนัดผ่า 16 ธ.ค 63นี้คะ..55ไข่ตกวันเดียวกัน..

กำหนด 25 ธค 63 คะ หมอนัดผ่า 17 ธค แต่ตอนนี้แม่อยากแตกมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้20ธ.ค ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเห็นหน้าอยากเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 ธ.ค. กระตุ้นปากมดลูกไป 2รอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

วันเดียวกันเลยค่ะรอลุ้นทุกวันเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ