ไม่อยู่ไฟหลังคลอด เวลาหนาวจะหนาวกว่าคนปกติ ??

เห็นโพสนึงในเฟสบอก หลังคลอดลูกแล้วไม่อยู่ไฟ เวลาหนาว จะหนาวกว่าคนปกติ หนาวคูณ10 “อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันมั้ยคะ และใครไม่เป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง” #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ส่วนตัวเราเองผ่าคลอดได้ 1 เดือน 18 วัน ยังไม่ได้อยู่ไฟ ไม่ได้กินยาอะไรใดๆเลย กินแค่ยาบำรุงเลือดกับ แคลเซียม ที่หมอให้มาตอนไปตรวจหลังคลอด อากาศตอนนี้ 17 องศา เราก็หนาวปกติเหมือนคนอื่นค่ะ

ไม่อยู่ไฟหลังคลอด เวลาหนาวจะหนาวกว่าคนปกติ ??
31 ตอบกลับ

หลังคลอดเราก็ไม่ได้อยู่ไฟค่ะ หน้าหนาวปกติ แต่หน้าฝนโดนฝนแค่นิดเดียวก็สั่น ถามคนรอบข้างที่คลอดลูกไม่อยู่ไฟ ก็เป็นเหมือนเราหมด

4y ago

เหมือนเราเลยค่ะ​ เวลากลางคืนอากาศ​หนาวๆ​ เรายังไม่ต้องห่มผ้าด้วยซ้ำ​ แต่เคยโดนละอองฝนหนนึงแล้วเข้าห้างไปโดนแอร์​ พอขึ้นรถปุ๊บ​ หนางสั่นไปทั้งตัว​ เอาใส่เสื้อคลุมก็ไม่หาย​ กลับมาบ้านต้องรีบต้มน้ำร้อนกินถึงค่อยยังชั่ว