ไม่อยู่ไฟหลังคลอด เวลาหนาวจะหนาวกว่าคนปกติ ??

เห็นโพสนึงในเฟสบอก หลังคลอดลูกแล้วไม่อยู่ไฟ เวลาหนาว จะหนาวกว่าคนปกติ หนาวคูณ10 “อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นกันมั้ยคะ และใครไม่เป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง” #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ ส่วนตัวเราเองผ่าคลอดได้ 1 เดือน 18 วัน ยังไม่ได้อยู่ไฟ ไม่ได้กินยาอะไรใดๆเลย กินแค่ยาบำรุงเลือดกับ แคลเซียม ที่หมอให้มาตอนไปตรวจหลังคลอด อากาศตอนนี้ 17 องศา เราก็หนาวปกติเหมือนคนอื่นค่ะ

ไม่อยู่ไฟหลังคลอด เวลาหนาวจะหนาวกว่าคนปกติ ??
31 ตอบกลับ

ไม่อยู่ไฟค่ะ ปกติค่ะ หน้าหนาวมันก็ต้องหนาวเป็นธรรมดา และถ้าคนที่พูดไม่ใช่หมอ ไม่มีข้อมูลจากแพทย์ ก็ไม่น่าเชื่อถือหรอกค่ะ

น่าจะจริงค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ยุไฟ หน้าหนาวปีนี้ มันหนาวมากกว่าปีที่ผ่านมา ปีที่แล้วยังพอทนได้แต่ปีนี้มันหนาวมากก

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ...ทานยาแคลเซียมกับยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาหลังวันคลอดก็เพียงพอแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดมา 2 ท้องค่ะ ไม่ได้อยู่ไฟ หรือ ทำอะไรตามที่คนโบราณถือเลยค่ะ อาการปกติมาก

เราคลอดลูกมาแล้วอายุลูกเกือบ13ขวบไม่ได้อยู่ไฟเหมื่อนกันเราก็ปรกติดีนะค่ะ

บ้านนี้คลอดเองไม่อยู่ไฟเลยค่ะ อากาศหนาวก็ปกติเหมือนคนอื่นทั่วไปเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้นเดี๋ยวจะเริ่มปวดหลังง่ายขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ลูกสองแล้วค่ะไม่ได้อยู่ไฟทั้งสองค่ะ ก็ไม่หนาวนะค่ะ ปกติค่ะ

ปกตินะคะ นี่ท้อง3แล้ว40+1ไม่อยู่ไฟสักคนแค่หมั่นกินน้ำร้อนหลังคลอด

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้อยู่ไฟอากาศหนาวก็หนาวปกติค่ะ