ภาพอัลตร้าซาวน์

เห็นโพสต์ของแม่ๆหลายท่าน ถามถึงการอัลตร้าซาวน์เพศลูก พอคลอดออกมาแล้วไม่ตรงตามที่ซาวน์หลายท่านเลย เราก็ระแวง เพราะเตรียมชุดลูกสาวไว้ทั้งนั้นเลย หมอคอนเฟิร์มว่าผู้หญิงแน่นอน แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ หญิงชัวร์มั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อัลตร้าซาว #ลูกสาว #ลูกชาย

ภาพอัลตร้าซาวน์
1 ตอบกลับ

ของเราซาวด์กี่รอบ หมอก็บอกเป็นผู้หญิง คลอดออกมาก็ผู้หญิงค่ะ