เจ็บเตือนคือเจ็บยังไงหรอคะ? #ท้องแรกค่ะ

เห็นแม่ๆหลายคนโพสว่ามีเจ็บเตือนแล้วแต่ยังไม่คลอด พอดีบ้านนี้ท้องแรกค่ะเลยอยากทราบอาการและความรู้สึกเจ็บเตือนเป็นยังไงคะ ได้เอามาสังเกตตัวเองด้วยค่ะ มีความกังวล กลัวคลอดก้กลัว555 กลัวเจ็บก้กลัวค่ะ กำหนดคลอด 25 กพ. แต่หมอว่าน่าจะคลอดวาเลนไทน์ค่ะ #33w+3d

เจ็บเตือนคือเจ็บยังไงหรอคะ? #ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

เจ็บจีดราวไปก้นก้าวขาแทบไม่ออกค่ะจะจุกนั่งลงกับที่เรย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กลัวคลอดมากค่ะท้องแรกไม่เคยเนอะ