แอบอิจฉาเบาๆ

เห็นแม่ๆลงรูปเพิ่งคลอดลูกใหม่ๆ แอบอิจฉา คิดอยู่ในใจว่าเมื่อไหร่จะเป็นทีเราบ้างน๊า ชอบดูเด็กเพิ่งเกิดใหม่ๆ เห็นแล้วมีความสุข อยากเห็นหน้าลูกในท้องเร็วๆจัง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้ะ ทั้งในแอพนี้ ทั้งในไอจีส่องลูกดาราวนไป 🤣

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ