ท้องแรก

เห็นแม่ๆบ้านอื่นท้องสวยๆทั้งนั้นแต่แม่บ้านนี้ท้องกลมป๊อกแถมมีขนเต็มเลยแม่บ้านอื่นมีมั้ยคะขนแบบบ้านนี้😁😁😁 15w2d

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะขนขึ้นหน้าท้อง

4y ago

บ้านนี้มีเป็นสายเลยค่ะจากหน้าอกลงไปถึใต้สะดือเลย😁😁😁และขนเล็กๆรอบตัว