21week5d ลูกสึกลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะ😟

เห็นแม่ๆคนอื่นบอกลูกดิ้นเก่งมาก ของเรารู้สึกแค่ตอดตุ๊บๆเอง แต่หมอบอกแม่หน้าท้องหนาอยากมีโมเมนต์เหมือนคนอื่นไวๆค่ะ😓#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอน้องตัวใหญ่กว่านี้ แม่จะรู้สึกค่ะแม่ ❤️✌🏻 บำรุงเยอะๆค่ะน้องจะได้มีแรงดิ้นดีๆ