เพศหญิงหรือชายคะเเม่ๆ

เห็นแบบนี้ผญ.หรือผช.คะเเม่ๆ คนแถวบ้านเห็นท้องเห็นสะดือเรา บอกผญ.หมดเลย

เพศหญิงหรือชายคะเเม่ๆ
27 ตอบกลับ

เค้าว่าชายค่ะ ลักษณะท้องกับสะดือไม่สามารถบอกเพศได้นะคะแม่ น้องมีจู๋นะค้าาา😆

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ บ้านนี้มีแต่ครทักมาได้ผชเพราะท้องแหลม คลอดมาได้ผญค่ะ

เหมือนผู้ชายเลยค่ะ รูปทรงท้องกับสะดือไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

เราซาวตอน 20วีค แหลมๆแบบนี้เลยได้ลูกชายจ้า

จู๋ชัดมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็แบบนี้เลย

ดูไม่เคยออกเลยค่ะ ท้องที่4แล้ว

เหมือนจะได้ชายเลยจ้าแม่

ชายค่ะแม่ เห็นจู๋ชัดเลย

ชายค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ

เห็นเหมือนมีกระจู๋☺️