.....

เห็นเค้าว่ากันว่าถ้าเราได้ลูกสาวเวลาเจ็บท้องคลอดจะเจ็บไม่มากเจ็บพอทนได้แต่เจ็บนานกว่าลูกผู้ชายจริงเหรอคะขอความคิดเห็นแม่ๆที่คลอดลูกสาวหน่อยนะคะแค่อยากรู้ว่าจริงมั้ยน่ะค่ะฟังเค้ามาอีกต่อนึงค่ะ?

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ลูกคนแรกตอนคลอดผู้หญิง ของเราทำงานเดินเยอะเลยคลอดง่าย เริ่มมดลูกบีบตัวตอน22.30 ไปรพ.00.50 คลอด 05.10 คลอดง่ายมากๆค่ะ