ไม่แพ้ท้อง

เห็นเค้าบอกท้องลมจะไม่แพ้ท้อง จริงมั้ยคะ เค้าท้องจะ 6 w แล้ว แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องแม้แต่วันเดียว ไม่เหนื่อย ไม่เพลีย ไม่ง่วงนอน ไม่มีอาการคนท้องเลย แต่เจาะเลือดตรวจแล้วท้อง กลัวจะท้องลม

40 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งแพ้8wพอแพ้แล้วแพ้หนักมาก 😭 ทรมาน

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่เคยแพ้เลยจ้า

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้ท้อง

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว

รออีกค่ะ แพ้เดือนที่สอง หรือไม่ก็ไม่แพ้

บ้านนี้ก็ไม่แพ้นะคะตอนนี้26วีคแล้วค่ะ

เราก็ไม่แพ้นะค่ะ. พึ่งจะมาแพ้ตอน22วีค

25 w ไม่เคยแพ้เลยค่ะ กินเก่งอย่างเดียว

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ แต่ไม่แพ้ท้องเลย

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ​ ท้องแฝดด้วย