มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

เห็นเขาบอกว่าถ้าได้ลูกสาวจะแพ้หนัก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

144 ตอบกลับ

มันก็อาจจะไม่ได้แน่นอนที่อาการแพ้ แต่บอกตรงๆ ประสบการณ์คนรอบตัวกับตัวเอง เรากับพี่อีกคน ไม่ค่อยแพ้ท้องอะไรเลย ได้ลูกชาย ส่วนเพื่อนอีกสองคนแพ้ท้องอ๊วกหนัก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ไม่แพ้เลยตั้งแต่ท้อง แต่จะง่วงนอน หน้าใสไร้สิว ผิวสวยสุดๆค่ะ ตอนนี้ คลอดน้องได้เดือนแล้วค่ะ ผิวยังดีอยู่เลยปกติ แม่เป็นสิวที่หน้าตลอด

3mo ago

ท้องสองเราลูกสาว ง่วงนอน อยากนอนมาก โดยเฉพาะเวลาหลังอาหาร

แม่แพ้ช่วง1-3เดือนแรกค่ะ แพ้หนักมาก กินข้าวไม่ได้ หิวมาก กินข้าวทั้งน้ำตาเลย แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วคะ กำลังจะ6เดือนแล้ว กินข้าวแซ่บแล้วจ้า

3mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกสาว​ 3คน​ ไม่โทรมไม่สิวไม่อยากของเปรี้ยวเน้นแต่ของหวานและไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ​ อาการแพ้ท้องขึ้นอยู่กับ​ฮอร์โมนของแต่ล่ะคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้33วีคแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชายแน่นอน แต่ซาวด์3ครั้งหมอบอกผู้หญิงทั้ง3ครั้ง (น้องมีแคมนะหมอบอก)😊😊

ท้องเเรกได้ลูกสาวไม่แพ้เลยค่ะ ผิวพรรณเปร่งปรั่ง หน้าใสไร้สิวมาก ตัดมาที่ท้องสอง แพ้หนัก สิวเห่อเต็มหน้า เเต่พึ่งได้3เดือนยังไม่ทราบเพศค่ะ😅

ท้องเเรกไม่เเพ้เลยค่ะ ทานได้ทุกอย่างเอ็นจอยกับการกินมากค่ะ ได้ลูกสาว ท้องสอง ตอนนี้ได้11+³ กำลังแพ้เหมือนกันค่ะ ลุ้นว่าจะได้ ญ หรือ ช

แทบจะไม่แพ้เลยจ้า มีแค่ผะอืดผะอมเวลาเจอพ่อๆ หรือพ่อๆขัดใจ แต่ขี้งอลนี่หนักมาก ทั้งๆที่นิสัยตัวเองไม่เคยงอลเลย 🤣🤣🤣 หน้าใสมากกกก

บ้านนี้ลูกสาวค่ะไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ เอนจอยอีทติ้งมาก แต่ช่วงไตรมาสสุดท้ายโดนคุมน้ำตาลเพราะที่ผ่านมาปล่อยจอยเกินไปค่ะ😄😄😄

บ้านนี้ค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินได้หมด กินเยอะมากๆ ได้ลูกสาว คนทักว่าเป็นลูกชายหมดเลย ท้องแหลม ไม่แพ้ สุดท้ายออกมาเป็นลูกสาว