มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

เห็นเขาบอกว่าถ้าได้ลูกสาวจะแพ้หนัก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

144 ตอบกลับ

แพ้ช่วงเดือนแรกค่ะ แต่แค่อ้วกนิดหน่อยตอนเช้า ทั้งวันกินได้ปกติไม่หนักมาก หน้าสิวขึ้น ผื่นขึ้นตัว 15+ ยังไม่รู้เพศค่ะ

แพ้แค่ 3 เดือนแรก ค่ะ แต่ไม่ได้แพ้ทุกวันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ แต่เรากินของหวานไม่ได้เลยช่วงที่แพ้ท้อง กินแล้วอ้วก็ตลอด

บ้านนี้แพ้ตอน2เดือนถึง3เดือนเลยค่ะเหม็นตัวคุณพ่อ เหม็นหน้าคุณพ่อ เเพ้หนักเลย ซาวด์ตอน 17w หมอบอกว่าได้ผู้หญิงค่ะ☺️

บ้านนี้รู้สึกแค่เวียนหัวนิดหน่อยช่วงแรกๆ แล้วก็อยากนอนมากๆ ง่วงทั้งวัน ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ ลูกสาวค๊าา

ท้อง2 เเพ้ท้องหนักมาก เนื้อสัตว์ไม่กินเลย อ้วกเเตกเเค่ได้ยินว่าหมู ก็อ้วกก่อนเเล้ว อาศัยกินไข่ต้มวันละ2-3ฟอง

ไม่แพ้เลยค่ะแต่รู้สึกเพลียเหมือนคนนอนน้อย หน้าใสไม่มีสิว ผมไม่ร่วง ผิวพันธุ์ดีขึ้น ชอบของหวานสุด ๆ เลยค่ะ

เราช่วง1_3เดือนแพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วกออกมาหมด เปนผุ้ชาย ต่อคนสองไม่ค่อยแพ้แค่พะอืดพะอม เปนผุ้ชายอีกค่ะ

บ้านนี้เองจ้า ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย แต่สิวบุกมาก กินได้ปกติทุกอย่าง ขี้เกียจแต่งตัว มาก ได้ลูกสาววววเฉย😂

แพ้แค่ช่วงสัปดาห์แรกผ่านไปไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แต่หน้าหมองคล้ำ ชอบง่วงนอนเวลากินข้าวอิ่ม ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ลูกสาว ไม่แพ้เลยค่ะ มีช่วงเดือนแรกสิวขึ้น พอเข้าเดือนที่2สิวก็ยุบไปเอง แต่ง่วงมากอยากนอนตลอด